Vinpearl Safari Phú Quốc khai trương 24/12/2015

Saigontours.com.vn - Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari là vườn thú mở lớn nhất Việt Nam. Trong giai đoạn 1, với quy mô 180ha, Vinpearl Safari quy tụ khoảng 2.000 cá thể, đại diện cho 130 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới; được chia thành hai khu vực chính: khu trưng bày bán mở và khu trưng bày mở hoàn toàn:

 ~ 180

héc-ta

~ 130

loài động vật

~ 2000

cá thể

~ 400

loài thực vật


  • Khu vực trưng bày bán mở:
    • Bao gồm khoảng 90 loài động vật, với hệ thống chuồng nuôi động vật thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên
  • Khu vực trưng bày mở hoàn toàn:
    • Bao gồm khoảng 45 loài động vật, là khu trưng trưng bày động vật mở duy nhất tại Việt Nam với không gian hoàn toàn mở trong rừng tự nhiên, không có hệ thống chuồng trại ngăn cách, động vật hoang dã được sinh sống tự do trên 1 khu vực rộng lớn. Du khách khám phá, trải nghiệm đời sống hoang dã tự nhiên của muôn loài một cách sống động và chân thực nhất bằng xe bus bảo vệ an toàn.   

  Giá vé tham quan Vinpearl Safari

Không chỉ đơn thuần là công viên trưng bày động vật hoang dã, Vinpearl Safari còn giữ vai trò là một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động vật, thực vật quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Chương trình bảo tồn động vật Vinpearl Safari

Cùng với nỗ lực bảo vệ đa dạng sinh thái toàn cầu, Vinpearl Safari đồng thời phát triển một chương trình bảo tồn động vật hoang dã. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động nghiên cứu, giáo dục và tuyên truyền nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ các loài động vật hoang dã và sinh cảnh tự nhiên.

Các trải nghiệm tại Vinpearl Safari:

-       Biểu diễn động vật: Hoạt động trình diễn của động vật tại khu vực Châu Phi được xem là điểm nhấn độc đáo, góp phần làm giàu thêm trải nghiệm của du khách trong hành trình khám phá Vinpearl Safari.

Chương trình quy tụ nhiều màn trình diễn ngoạn mục, đặc sắc của các loài chim, thú, bò sát , vượn cáo, rắn, vẹt, diều hâu… Những cú sải cánh ngoạn mục của các loài chim hay sự tinh nghịch, đáng yêu của chồn đất, vượn cáo, cầy mực…chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khách tham quan, đặc biệt là du khách nhí. Không những thế, ngoài tính giải trí, các buổi biểu diễn này còn giúp du khách hiểu thêm về môi trường sống, tập tính của các loài cũng như cơ hội được tiếp xúc gần gũi, trực tiếp với nhiều cá thể động vật hoang dã.

-       Chụp ảnh với động vật: Cùng lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong hành trình khám phá đời sống tự nhiên của các loài động vật với hoạt động chụp hình thú vị. Từ những loài mang vẻ đẹp rực rỡ như Vẹt Xanh Vàng Ma Cao, Vẹt Đỏ Cánh Xanh… đến các chú Chồn Đất dễ thương, Vượn Cáo Đuôi Khoang tinh nghịch hay Trăn Hoàng Gia, Rồng Đất…, tất cả đang háo hức chờ đón du khách tại Vinpearl Safari.

-       Sơ đồ vị trí Vinpearl Safari:

 
HÌNH ẢNH MỘT SỐ LOÀI ĐỘNG VẬT TẠI VINPEARL SAFARI
 
Bò sừng dài
Hươu cao cổ

Hổ Bengal
Gấu lợn
Bò tót
Hồng Hạc

Trăn hoàng gia
Dê Đông Dương
 

THÔNG TIN GIÁ VÉ, TOUR THAM QUAN VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SÀI GÒN

Địa chỉ: 383 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tel.: 08. 6292 2525      Fax: 08. 6292 0268

Web: www.saigontours.com.vn - www.saigonmediatours.com

Email: info@saigontours.com.vn

Hotline: 0938 318 938 (Mr.Vĩnh) - 0938 294 839 (Ms.Tuyền) - 0906 450 224 (Mr.Phong)