Du lịch SAIGONTOURS giành 2 giải thưởng của Văn phòng tổng cục Du lịch Thái Lan

Cuộc thi "Khám phá những sắc thái mới của Thái Lan" do Văn phòng Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TP.Hồ Chí Minh (TAT) tổ chức đã khép lại sau hơn 1 tháng tranh tài, Du lịch SAIGONTOURS vinh dự và tự hào khi giành 2 giải thưởng (Giải II, Giải III) và cũng là một trong ba đơn vị có điểm thi tuần tuyệt đối 30/30.

Đất nước Thái Lan xinh đẹp và mến khách có rất nhiều điều ẩn chứa đang chờ du khách khám phá. Trong khuôn khổ cuộc thi dành riêng cho các đơn vị lữ hành, Tổng cục du lịch Thái Lan mong muốn mang đến sân chơi học hỏi và giao lưu thú vị. Ngoài ra, tham gia cuộc thi này, đại diên các nhà điều hành du lịch sẽ khám phá đất nước Thái Lan có rất nhiều địa điểm, sản phẩm du lịch hấp dẫn đang chờ người dân Việt Nam đến trải nghiệm.

Tổng cục du lịch Thái Lan mong muốn thông qua cuộc thi có thể kết bạn và hợp tác với nhiều đơn vị lữ hành hơn nữa để đưa đất nước Thái Lan đến gần với người dân Việt Nam hơn.


Từ kết quả cuộc thi, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký tour Thái Lan tại Du lịch Saigontours bởi đội ngũ tư vấn am hiểu về tuyến điểm du lịch và văn hóa con người của đất nước Thái Lan.


LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SÀI GÒN (SAIGON TOURS)

  •  383 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  •  info@saigontours.com.vn
  •  028 62922525 - Hotline: 0938 318 938