Chính sách bảo mật – Saigontours.com.vn

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN
(Sau đây gọi tắt là Chính sách bảo mật)

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SÀI GÒN (sau đây gọi tắt là “Saigon Media Tours”) xác nhận rằng tất cả những thông tin do bạn, khách hàng và đối tác cung cấp trong quá trình giao dịch kinh doanh với Saigon Media Tours đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, Saigon Media Tours sẽ tuân theo Chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình.          

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin           
Thuật ngữ “Thông tin” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân/ doanh nghiệp của khách hàng. Những loại thông tin mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành).

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

  • Thông tin cá nhân: Là tất cả các thông tin về cá nhân, bao gồm họ tên, ngày sinh, chứng minh nhân dân, hộ chiếu và các mô tả khác, hoặc một số, biểu tượng, mã, hình ảnh để nhận biết cá nhân đó (điều này cũng bao gồm thông tin không thể nhận biết được cá nhân, nhưng có thể dễ dàng nhận biết khi kết hợp với các thông tin khác). Ngoài ra, điều này cũng sẽ không giới hạn ở thông tin nhận dạng cá nhân, mà còn bao gồm tất cả các thông tin trình bày một dữ kiện, công nhận và đánh giá tính cách của cá nhân đó, bao gồm hình dáng bề ngoài, tài sản, nghề nghiệp hoặc gia cảnh.
  • Thông tin thanh toán: Là tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng; số tiền giao dịch bằng tiền mặt, thông qua tài khoản ngân hàng hoặc giao dịch bằng hình thức khác; các nội dung chuyển khoản.
  • Các hình thức cung cấp thông tin:
    Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Saigon Media Tours bằng cách điền vào các mẫu form thông qua website.    
    Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Saigon Media Tours bằng phương pháp khác với phương pháp kể trên và được khách hàng tự nguyện cung cấp.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin         
2.1 Saigon Media Tours chỉ có thể sử dụng toàn bộ hoặc một phần thông tin để thực hiện hoạt động kinh doanh hiệu quả trong giới hạn mà hoạt động kinh doanh yêu cầu: 
a.    Thông báo và cung cấp dịch vụ;
b.    Phát triển dịch vụ;           
c.    Phản hồi những yêu cầu cung cấp thông tin;     
d.    Thực hiện một hợp đồng đã ký kết giữa Saigon Media Tours và khách hàng;
e.    Cung cấp dịch vụ hậu mãi cho sản phẩm, đồng thời gửi thông tin về các sự kiện và dịch vụ mới.
2.2 Liên quan đến các hoạt động kinh doanh chính của Saigon Media Tours, Saigon Media Tours sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cho từng mục đích cụ thể và phù hợp với quy định của pháp luật. Khi yêu cầu Quý khách hàng cung cấp thông tin, Saigon Media Tours sẽ trình bày rõ mục đích sử dụng để được sự đồng ý của Quý khách hàng.  
2.3 Saigon Media Tours sẽ không cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của Quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt sau:      
a.    Các trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền;
b.    Các trường hợp cung cấp thông tin cần thiết cho việc bảo vệ cuộc sống, thân thể, hoặc tài sản của Quý khách hàng và khó nhận được sự đồng ý của Quý khách hàng đó;          
c.    Trường hợp chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp, liên doanh liên kết hoặc nguyên nhân khác.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin        
- Như hầu hết các trang web khác, khi khách hàng truy cập trang website của Saigon Media Tours máy chủ sẽ sinh ra các files chứa các thông tin về địa chỉ IP của người truy cập, thời gian và các trang bạn truy cập. Saigon Media Tours xem xét các thông tin này theo định kỳ và sử dụng các thông tin để tạo ra các thống kê về sự truy cập website. Các files này cũng được xóa theo định kỳ hàng quý.        
- Đối với các thông tin của Quý khách hàng mà Saigon Media Tours có được trong quá trình giao dịch thì thời gian lưu trữ là 02 năm hoặc đến khi có yêu cầu hủy bỏ thông tin của khách hàng.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ: 383 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM   

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.saigontours.com.vn để thay đổi các thông tin đã đăng ký.

Hoặc Quý khách liên hệ trực tiếp với Saigon Media Tours để được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.

6/   Cam kết bảo mật thông tin khách hàng          
Saigon Media Tours luôn đặt quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất xem trọng các thông tin mà mình đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không.

Vì vậy, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ an tâm và tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài các phương thức liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ được Saigon Media Tours đưa lên website www.saigontours.com.vn, Quý Khách hàng có thể liên hệ hoặc gửi tài liệu tới địa chỉ của Saigon Media Tours theo thông tin như sau:      

Thông tin Liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng:        

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SÀI GÒN  
Địa chỉ: 383 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM        
Điện thoại: 08.6292 2525 – Fax: 08.62970268          
Email: info@saigontours.com.vn

Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: buổi sáng từ 8:00 – 12:00; buổi chiều từ 13:30 đến 17:30. Thứ bảy: làm việc buổi sáng;

Buổi chiều thứ bảy và ngày chủ nhật: Nghỉ