Điều khoản chung

I/ QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN TOUR:  
1. Trước khi đăng ký đi tour, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đăng ký mà do người khác đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.    
2. Khi đăng ký đi tour, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và tạm ứng và thanh tóan tiền tour theo quy định của Công ty (tùy thuộc vào từng sản phẩm tour).
3. Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, quý khách vui lòng thanh toán phụ phí làm visa tái nhập Việt Nam theo quy định của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.       
4. Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
5. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Saigon Media Tours sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách người lớn, Saigon Media Tours có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày (ngày làm việc) và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.          

II/ THỎA THUẬN ĐĂNG KÝ ĐI DU LỊCH:         

A. ĐỐI VỚI TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

 1. Điều khoản thanh toán áp dụng đối với khách đăng ký đi du lịch nước ngoài
  - Đối với thị trường Đông Nam Á:
 • Thu đợt 1 ( đặt cọc) : 5.000.000 đồng – Ngay sau khi đăng ký tour
 • Thu đợt 2: Thu hết phần còn lại của tour – 15 ngày trước ngày khởi hành

- Đối với thị trường Đông Bắc Á và tuyến đường trung

 • Thu đợt 1 ( đặt cọc) : 5.000.000 đồng – Ngay sau khi đăng ký tour
 • Thu đợt 2: 10.000.000 đồng – 15 ngày trước ngày khởi hành
 • Thu đợt 3: Thu hết phần còn lại của tour ngay khi họp đoàn

- Đối với thị trường Châu Âu, Úc, Mỹ

 • Thu đợt 1 ( đặt cọc) : 10.000.000 đồng – Ngay sau khi đăng ký tour
 • Thu đợt 2: 15.000.000 đồng - 15 ngày trước ngày khởi hành
 • Thu đợt 3: Thu hết phần còn lại của tour – Ngay khi họp đoàn

Ghi chú: Đối với những trường hợp khách hàng đăng ký tour 15 ngày trước ngày khởi hành thì thu đủ 100% giá trị tour.     

2. Điều khoản hủy tour    
- Nếu khách hàng hủy tour trước khi đặt cọc tour và trước khi Saigon Media Tours nộp phí visa: khách hàng không mất chi phí.   
- Nếu khách hàng hủy tour sau khi Saigon Media Tours nộp hồ sơ visa (nhưng vẫn còn nằm trong thời hạn hủy không mất phí đặt cọc) hoặc quý khách bị từ chối visa: chi phí không hoàn lại là chi phí visa + chi phí dịch thuật (tùy thuộc vào từng tour).      

3. Điều kiện chuyển tour (Thuộc các tour của Saigon Media Tours đang có):
- Nếu quý khách chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các trường hợp không cần xin visa): Khách hàng không mất phí.
- Nếu quý khách chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày (đối với các trường hợp đã xin Visa): Khách hàng chỉ mất phí visa + Chi phí dịch thuật (tùy theo từng tour).         
- Ngoài những thỏa thuận trên, trong trường hợp quý khách có nhu cầu chuyển tour khác Saigon Media Tours sẽ linh động tư vấn cho quý khách dựa trên các tour Saigon Media Tours đang có, căn cứ vào tình hình thực tế và tính chất của từng tour.

4. Điều khoản đăng ký tour đối với khách hàng       
- Thời gian hủy tour/chuyển tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết trong năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/ huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận đóng tiền đến công ty hoặc chi nhánh (nơi mà quý khách đăng ký tour) để làm thủ tục chuyển/ huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Saigon Media Tours. Saigon Media Tours không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ huỷ tour qua bất kỳ hình thức nào khác.  
- Đối với những tour còn thời hạn hủy mà không mất phí nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa + chi phí dịch thuật (nếu có).        
- Trong trường hợp quý khách hủy tour sau khi đã đạt kết quả visa thì Saigon Media Tours sẽ nộp lại visa để Lãnh Sự Quán hủy visa. 
- Nếu khách hàng là Việt kiều hoặc người nước ngoài có visa rời thì quý khách phải mang theo lúc đi tour.   
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).           
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.         
- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.        
- Quý khách đăng ký tour vui lòng đi theo đoàn và về đúng ngày kết thúc tour.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).  
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 80 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Saigon Media Tours và có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo và đóng thêm phí bảo hiểm du lịch cao cấp.    
- Saigon Media Tours xin phép từ chối không nhận khách từ 80 tuổi trở lên và khách có thai từ 6 tháng trở lên.          
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các Hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.        
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Saigon Media Tours sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai (lũ lụt, động đất, bão, …), sự cố an ninh (khủng bố, biểu tình,….) và sự cố hàng không (trục trặc kỹ thuật, dời, hủy, hoãn chuyến bay, …)       
- Saigon Media Tours sẽ không hoàn trả các chi phí tour trong trường hợp quý khách bị từ chối Xuất/ Nhập cảnh bởi cơ quan an ninh của Việt Nam hoặc nước đến do các sự cố về hồ sơ cá nhân như thông tin, hình ảnh trên bản gốc hồ sơ cá nhân không rõ, hộ chiếu hết hạn hoặc còn hạn không đúng theo quy định của cơ quan hải quan, tên Quý khách trùng với danh sách các cá nhân bị cấm nhập cảnh tại nước đến, ….) Nếu những trường hợp trên xảy ra, Saigon Media Tours sẽ xem xét hoàn phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như: phí làm visa, phí đặt cọc vé máy bay, phí đặt cọc nhà hàng/ khách sạn tại nước đến,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).


 1. ĐỐI VỚI TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC
 2. Điều khoản thanh toán áp dụng đối với khách đăng ký đi du lịch trong nước
  - Đối với các chương trình đường bay:
 • Thu đợt 1 ( đặt cọc) : 5.000.000 đồng – Ngay sau khi đăng ký tour
 • Thu đợt 2: Thu hết phần còn lại của tour – Ngay khi họp đoàn

- Đối với các chương trình đường bộ:

 • Thu đợt 1 ( đặt cọc) : 1.000.000 đồng – Ngay sau khi đăng ký tour
 • Thu đợt 2: Thu hết phần còn lại ngay khi họp đoàn

Ghi chú: Đối với những trường hợp khách hàng đăng ký tour 15 ngày trước ngày khởi hành thì thu đủ 100% giá trị tour.     

2. Điều khoản đăng ký tour đối với khách hàng       
- Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng cung cấp họ tên chính xác, đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi). Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có CMND hoặc Passport (hộ chiếu) và đóng một khoản tiền cọc thay đổi tùy theo tour du lịch mà Quý khách chọn.   
- Khi đi tour trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn phải đem theo CMND bản chính (còn hạn 14 năm)/ Passport (Hộ chiếu) còn hạn / Giấy khai sinh bản chính (trẻ em). Riêng khách Việt Kiều, khách Nước ngoài phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) làm thủ tục nhận phòng hoặc lên máy bay.          
- Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như ban đầu.
- Đối với các chương trình đường bay:

 • Trong trường hợp Quý khách bay Vietjet Air và Jetstar , vé máy bay trẻ em 100% người lớn, vé không hoàn, không dời, đổi, huỷ, sai tên mất 100% theo qui định hãng Hàng Không
 • Trong trường hợp Quý khách cung cấp sai tên, thiếu tên…, vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của Hãng Hàng Không (nếu chuyến bay còn chỗ). Saigon Media Tours sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.
 • Vui lòng sử dụng CMND hoặc passport để làm thủ tục lên máy bay, trẻ em phải mang giấy khai sinh và giấy ủy quyền của cha mẹ nếu không đi cùng cha mẹ. Trẻ em trên 14 tuổi phải sử dụng CMND. Giá vé, giờ bay có thể thay đổi theo Hãng Hàng Không (Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar).

 

Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại 028.62922525

Hoặc email: info@saigontours.com.vn để được hướng dẫn thêm. 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN SÀI GÒN

Địa chỉ: 383 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.6292 2525 - Fax: 028.6292 0268 - Email: info@saigontours.com.vn

Website: www.saigontours.com.vn - www.saigonmediatours.com